Những mẫu sân vườn tuyệt đẹp ai cũng ước ao có

Dây leo trên tường và cách thiết kế ngẫu hứng những bộ bàn ghế ngoài trời mang tới một nguồn cảm hứng cho bất cứ ai muốn được dành

Ngoài không gian sống trong nhà, cũng chính là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau và nghỉ ngơi thư giãn.

Những sau đây với nhiều mục đích khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn liên tưởng ngay tới những phút giây nghỉ ngơi thư giãn giữa không gian đất trời ở ngay trong chính mảnh đất của nhà mình.

Dây leo trên tường và cách thiết kế ngẫu hứng những bộ bàn ghế ngoài trời mang tới một nguồn cảm hứng cho bất cứ ai muốn được dành ra những phút giây đắm mình giữa thiên nhiên.


Bạn sẽ có những bữa ăn ngoài trời trong khoảng sân nhỏ của gia đình mình
với một chiếc ô nhỏ và một bộ bàn ghế gỗ

sân vườn độc đáo
Nhờ vẻ đẹp yên bình của cảnh quan và ánh sáng lung linh của đèn, không gian
sẽ trở nên cực kỳ ngọt ngào vào buổi tối

sân vườn xinh xắn

Ai nói rằng với sân vườn kiểu truyền thống, bạn không thể chơi những màu sắc? Chúng ta hoàn toàn có thể với vẻ đẹp của không gian này. Bên cạnh một bộ bàn ghế ăn uống, bạn hãy sắm một lò nướng để sẵn sàng cho các bữa tiệc BBQ ngoài trời.

Hàng rào gỗ bao quanh sân vườn, kết hợp với đệm cực kì vintage và bộ bàn ghế bằng thép, tất cả sẽ đem tới cho bạn một không gian yên bình vô cùng riêng tư giữa nhịp sống đô thị ồn ã.

Tùy theo mục đích riêng, bạn có thể thiết kế nên một sân vườn dành cho riêng gia đình mình. Bạn đang muốn một không gian để ngồi trò chuyện và thưởng thức với mọi người hay bạn đang thích một khoảng sân để có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời thường xuyên hoặc đơn giản chỉ là một góc nhỏ bình yên nhỏ để bạn đọc sách mỗi ngày. Bằng việc kết hợp giữa nhu cầu của mình và vẻ đẹp không gian, bạn sẽ biến khoảng sân vườn của gia đình trở thành một chỗ không chỉ đẹp mà còn rất hữu ích.

sân vườn lãng mạn

Không gian lãng mạn ngoài trời sẽ nằm ở trong khoảng sân nhà bạn. Chắc hẳn bạn sẽ không thể không yêu việc ngồi tại đây bên một bếp lửa giữa bầu trời đêm rồi.

sân vườn tuyệt vời
Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn có thể đặt nhiều hoa và cây xung quanh sân vườn này

sân vườn quyến rũ

Phía bên này hàng rào là một khoảng sân nhỏ ngăn cách với cuộc sống ồn ã. Khoảng sân này được bố trí một bộ bàn ăn bằng gỗ đầy quyến rũ nằm bình yên giữa những một bầu không khí trong xanh.

sân vườn đẹp khó cưỡng

Cô gái nào cũng ao ước sở hữu không gian ngoài trời này cho riêng mình. Bắt đầu cách trang trí với dàn đèn chiếu sáng tới cách chọn lựa và sắp xếp đồ ngoại thất đều mang một vẻ đẹp lãng mạn khó cưỡng.

Những giỏ hoa treo xinh xắn làm đẹp mái hiên cong. Bộ ghế được chọn lựa với thiết kế đơn giản nhưng sắc trắng lại rất ăn ý với toàn bộ không gian bình yên để thư giãn này.

Bạn đừng lãng phí khoảng sân của căn nhà và hãy biến nơi đây thành không gian mà mỗi thành viên trong nhà sẽ tìm tới mỗi khi muốn nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi bạn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *